Hiệu quả thần kỳ của cây lược vàng trong điều trị ung thư vòm họng

Hiệu quả thần kỳ của cây lược vàng trong điều trị ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là bệnh nguy hiểm và đang có dấu hiệu gia tăng trong những năm gần đây. Bên cạnh việc chữa trị bằng Tây y sử dụng hóa trị hay xạ trị để kéo dài thời gian sống cho người bệnh thì việc sử dụng cây lược vàng chữa ung thư vòm họng được rất nhiều người quan tâm và đem lại hiệu quả tích cực.

Tác dụng chữa bệnh ung thư từ cây lược vàng

Cây lược vàng khá quen thuộc trong cuộc sống, ngoài việc trồng để làm cây cảnh thì cây lược vàng đã được biết đến làm vị thuốc để điều trị nhiều căn bệnh khác nhau. Tất cả các bộ phận của cây như: thân, lá, rễ đều được dùng để chữa bệnh. Đặc biệt, loại cây này được dùng để điều trị các bệnh liên quan đến: đường tiêu hóa, bệnh đường hô hấp hay bệnh phụ khoa khá hiệu quả… Trong dân gian còn sử dụng cây lược vàng kết hợp với một số vị thuốc khác để chữa các bệnh ngoài da và viêm da rất hiệu quả, an toàn.

cây lược vàng chữa ung thư vòm họng

Cây lược vàng có hiệu quả tích cực trong việc điều trị ung thư vòm họng

Chưa dừng lại ở đó, cây lược vàng còn được nghiên cứu xác định có mối liên hệ với bệnh ung thư, tất cả là nhờ trong thành phần cây đều có chứa các hợp chất flavonoid và steroid. Trong đó, flavonoid giúp tăng cường độ bền của thành mạch, chữa được các chứng dị ứng và viêm nhiễm. Steroid có tác dụng diệt khuẩn và ngăn ngừa xơ vữa động mạch, làm chậm quá trình hình thành và phát triển của khối u.

Cách chữa bệnh ung thư vòm họng bằng cây lược vàng

Cách 1

Bạn lấy cây lược vàng rồi đem rửa sạch, thái nhỏ và cho vào vài hạt muối. Nhai phần lá này, từ từ nuốt phần nước và loại bỏ bã.

Cách 2

Một cách tiện dụng khác mà bạn có thể áp dụng nhẹ nhàng đó là dùng lá cây lược vàng rửa sạch, thái nhỏ rồi đem hấp cơm và ăn hàng ngày.

Cách 3

Bạn lấy thân cây lược vàng rồi đem thái nhỏ, phơi khô rồi uống thay cho nước chè.

Cách 4

Ngoài uống thay trà, bạn còn có thể dùng thân cây lược vàng này thái nhỏ rồi đem ngâm với rượu. Sau khoảng 1 tháng, rượu chuyển sang màu đỏ thì có thể dùng để điều trị ung thư vòm họng hiệu quả.

cây lược vàng chữa ung thư vòm họng 2

Lưu ý là trong quá trình sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết cách dùng và liều lượng sử dụng hợp lý nhất.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn trong việc tìm hiểu cây lược vàng chữa bệnh ung thư vòm họng một cách tốt nhất. Ngoài ra, còn rất nhiều bài viết trên trang chia sẻ những thông tin sức khỏe hữu ích khác, bạn nhớ đón đọc nhé.

Nguồn: http://blogkhoe.net/cay-luoc-vang-chua-ung-thu-vom-hong/

Comments are closed.