Lý giải khả năng dầu dừa chữa bệnh gút

Lý giải khả năng dầu dừa chữa bệnh gút

Dầu dừa chữa bệnh gút là một tin vui cho không ít người đang khổ sở vì gút. Nó có nguồn gốc thiên nhiên, rẻ tiền và quan trọng hơn quả là mang liệu tác dụng cao, không gây phản ứng phụ có hại nào như các loại thuốc giảm đau và kháng viêm khác. Hãy cùng theo dõi bài viết say đây để xem vì sao dầu dừa lại điều trị được căn bệnh nhà giàu này nhé.

Làm tăng khả năng bôi trơn cho khớp

Dầu dừa có tác dụng làm tăng khả năng bôi trơn cho khớp, thúc đẩy lưu thông giữa các khớp. Vì vậy người ta sử dụng dầu dừa để thoa lên vùng da bị viêm sau khi tắm hoặc trước khi thực hiện các bài vật lý trị liệu như massage, xoa bóp. Từ đó giảm được độ cứng của khớp cũng như giữ cho khớp được bôi trơn.

 

Dầu dừa chữa bệnh gút

 

Làm giảm đau

Dầu dừa chữa bệnh gút hiệu quả là do trong thành phần của nó có chứa chất có khả năng làm giảm đau khi thoa lên da. Ngoài việc bôi có thể kết hợp với ngâm nước nóng, sử dụng miếng long lão để mát xa các khớp đau. Làm như vậy tạo ra hiệu ứng nóng lên làm tăng cường lưu thông máu.

 

Dầu dừa chữa bệnh gút

 

 

Chống viêm sưng khớp

Bên cạnh việc giảm viêm sưng khớp, dầu dừa còn giúp xương chắc khỏe. Thường xuyên massage da bằng dầu dừa sẽ hỗ trợ điều trị bệnh gút hiệu quả.

 

Dầu dừa chữa bệnh gút

 

Diệt khuẩn chống nhiễm trùng khớp

Trong dầu dừa có chứa nhóm chất béo bão hòa Axít béo chuỗi trung bình ABctb có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây nên nhiễm trùng khớp. Vì vậy đây là một nguyên nhân mà người ta sử dụng dầu dừa chữa bệnh gút bằng cách mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 thìa caphe dầu dừa tương đưởng khoảng 15ml.

Trên đây là những nguyên nhân lý giải vì sao dầu dừa chữa bệnh gút hiệu quả mà an toàn. Bạn hãy kiên nhẫn sử dụng sản phẩm tự nhiên này vừa dùng bên ngoài vừa kết hợp uống vào cơ thể. Tùy theo cơ địa của từng người mà thời gian giảm đau và giảm viêm sưng các khớp sẽ khác nhau. Đảm bảo bạn sẽ bắt đầu cử động được trở lại sau khi thực hiện bài thuốc này.

 

 

 

Comments are closed.