Rùng mình với loạt hình ảnh về bệnh gút

Rùng mình với loạt hình ảnh về bệnh gút

Bệnh gút đang đe dọa tính mạng của hàng triệu người, nó ngày càng trở nên nguy hiểm hơn khi mà người dân không biết cách phòng tránh căn bệnh này. Hãy cùng xem qua một vài hình ảnh về bệnh gút mà chúng tôi đã tổng hợp sau đây, đảm bảo sẽ khiến bạn phải rùng mình.

Hình ảnh bệnh gút khi mới chỉ biểu hiện bằng các cơn đau cấp tính, thông thường quanh các khớp sẽ bị sưng đỏ, đau rát như lửa đốt, đồng thời cơ thể bị sốt. Và chủ yếu xuất hiện tại các khớp ngón tay, ngón chân cái.

 

hình ảnh về bệnh gút

 

hình ảnh về bệnh gút

Hình ảnh bệnh gout khi các u cục tophi đã xuất hiện. Lúc này bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn và việc điều trị cũng khó khăn hơn.

 

hình ảnh về bệnh gút

 

Hình ảnh về bệnh gút

 

Hình ảnh về bệnh gút

 

Hình ảnh bệnh gút khi đã dẫn đến biến chứng như viêm khớp, các u cục tophi vỡ ra gây nhiễm trùng. Các u cục này được hình thành do lượng acid uric lâu ngày tích tụ lại chuyển hóa thành các tinh thế muối bám lại các khớp.

 

hình ảnh về bệnh gút

 

 

Hình ảnh về bệnh gút

 

Trên đây là những hình ảnh về bệnh gút mà các bạn rất nên quan tâm, để thấy được rằng sự nguy hiểm của căn bệnh này. Gút gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí có thể khiến tàn phế và tử vong. Nguyên nhân chủ yếu là do chế độ sống không điều độ, ăn quá nhiều thực phẩm chứa nhân purin như nội tạng động vật, uống nhiều rượu bia, lười vận động… Bởi vậy ngay từ lúc này hãy tự biết cách bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách ăn uống và tập luyện điều độ, chỉ có như vậy mới đẩy lùi được gút.

Comments are closed.