Thuyên giảm bệnh nhờ bài thuốc chữa gút gia truyền 4 đời

Thuyên giảm bệnh nhờ bài thuốc chữa gút gia truyền 4 đời

Bài thuốc chữa gút gia truyền 4 đời nổi tiếng tại vùng núi cao thuộc tỉnh Hòa Bình, do cô giáo Dương Thị Hải Yến 42 tuổi thuộc thôn Cao Đường xã Cao Dương huyện Lương Sơn bốc. Bài thuốc này cô được truyền từ người bố chồng cho đến nay đã giúp nhiều người bệnh thuyên giảm.

Phương thuốc đặc trị

Bài thuốc chữa bệnh gút gia truyền của gia đình cô Yến có hiệu quả đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị Gút. Tuy nhiên không hẳn ai uống cũng đều khỏi hoàn toàn vì còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người có hợp hay không. Có tới 60% bệnh nhân được điều trị đã thuyên giảm, còn người mới chớm có biểu hiện bệnh gút thì có hi vọng chữa khỏi.

 

Bài thuốc chữa gút gia truyền

 

Thành phần bài thuốc

Cô Yến cùng với gia đình sau thời gian nghiên cứu từ nhiều loại thảo dược cây rừng đã kết hợp chúng lại với nhau tạo nên Bài thuốc chữa gút gia truyền. Thành phần gồm cùn ní, cây đơm mít, củ ráy tía, cà gai leo, dây tơ hồng, hạt chuối sứ, củ khúc khắc, củ sơn thục, củ tỏi đỏ, lá lốt, cây bồ công anh. Tất cả những loại cây này đều có tác dụng là bài trừ thấp khớp và chống viêm. Bên cạnh đó chúng còn có chức năng bồi bổ khí huyết, lợi gân cốt, thêm nữa giúp sản sinh ra các hoạt chất bôi trơn khớp xương, từ đó giúp người bệnh dễ dàng vận động.

 

Bài thuốc chữa gút gia truyền

 

Cách thức sử dụng

Bao gồm 2 loại thuốc một là thuốc viên hai là thuốc sắc uống. Cách thức sử dụng bài thuốc của gia đình Cô Yến cũng hết sức đơn giản chỉ cần mang thuốc về sao vàng và sắc uống thay nước vì các cây thuốc đã được rửa sạch phơi khô và đóng thành gói sẵn.

Thời gian sử dụng

Thông thường nếu người bệnh nhẹ phát hiện sớm thì chỉ cần dùng từ 3 đến 6 tháng là có thể khỏi bệnh. Còn người bệnh nặng thì cần kiên trì hơn một chút. Sau thời gian sử dụng bài thuốc chữa bệnh gút gia truyền này sẽ thấy có chuyển biến thuyên giảm rõ rệt.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo qua các bài thuốc dân gian khác như lá vối chữa bệnh gút mang lại hiệu quả rất tốt. Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh.

 

Comments are closed.